[Đoản] [Symphony]

author: meloncheese

rating: g

summary: vẫn là cuộc sống bình thường đến bình đạm của taehyung và jungkook.

note: dựa vào cái này để viết và các bạn nên nghe thử đi huhu clean bandit viết nhạc quá tuyệt vời ;;^;;

bởi vì tâm trạng hơi không được tốt nên viết để lift the mood up 😀

(rất ngắn)

~*****~

này, anh yêu em.

taehyung thì thầm vào tai jungkook trong lúc họ đang xoay tròn. cũ rích, chẳng có gì mới mẻ hay đặc sắc, chẳng lãng mạn hay vĩ đại như kịch của shakespears. nhưng chúng khiến em cười, nụ cười lộ răng thỏ đặc trưng lấp ló dưới bờ môi màu hồng đào mà cậu say đắm.

cậu không biết tên bài hát đang phát này là gì cả. dạ khúc? chắc thế, nhưng thôi, chẳng ai quan tâm. họ lồng những ngón tay vào nhau. tay taehyung dài, còn tay jungkook thì gầy, xương, nhưng mềm mại đến bất thường. em khúc khích khi cậu siết lấy eo em và xoay một vòng. này, em yêu anh, em cũng thì thầm, và taehyung ước gì thời gian có thể dừng lại mãi mãi.

ánh sáng màu vàng chanh mờ nhạt của những chai thủy tinh rỗng gắn bóng đèn thay thế cho sao trời chia gương mặt cả hai thành những mảng sáng tối không rõ ràng. nốt nhạc hòa quyện vào khoảng trống giữa cậu và em, tạo nên một bản giao hương tuyệt vời của taehyung, một bản giao hưởng tuyệt vời của jungkook, của taehyung và jungkook, taehyung và jungkook.

kể cả khi những câu chữ ngân vang đó không được hát thành lời, thì đây là bản giao hưởng của riêng họ, chỉ của riêng họ mà thôi.

//

rất, rất nhiều năm về sau, khi cả hai đã cùng trải qua một ngày nắng ráo hiếm hoi của tháng sáu mưa đổ, dưới mái vòm kết hoa của thánh đường. con đồng ý, taehyung nói. con đồng ý, jungkook nói. trái tim đập cùng một giai điệu nhịp nhàng, giản dị, tràn đầy bất ngờ, khó đoán, ngạc nhiên và hạnh phúc. taehyung nghĩ đến thế là đủ.

“này, anh yêu em.”

bằng cách nào đó, jungkook đã học thuộc bản dạ khúc mà họ đã cùng nhau xoay tròn dưới chai thủy tinh lấp lánh thay cho sao trời rất lâu về trước, những ngón tay mảnh dẻ lướt thuần thục trên phím đàn piano. nốt nhạc hòa quyện vào không gian nhỏ của cả hai, và cậu chỉ muốn nói, ‘này, anh yêu em‘ cả ngàn lần, lặp đi lặp lại, lặp đi, lặp lại.

cậu có thể thấy đôi mắt em bừng sáng như một vì sao trời bị lãng quên nơi góc vũ trụ, nụ cười lộ răng thỏ đặc trưng lấp ló dưới bờ môi màu hồng đào vẫn giữ nguyên từng ấy năm, không thay đổi. cậu đã yêu những điều rất nhỏ nhặt này của em từ lần đầu tiên, và cũng hy vọng nó cũng sẽ là những điều cuối cùng cậu được thấy khi nhắm mắt, khi xuôi tay.

jungkook nhìn taehyung. bàn tay của họ lồng vào nhau, nhăn nheo, không còn trẻ nữa, nhưng trái tim vẫn cùng chung nhịp đập, tạo nên giai điệu của một bản giao hưởng tuyệt vời.

này, em yêu anh.

em thì thầm như thế, trước khi cả hai chìm vào giấc ngủ, mỉm cười.

end.

i just wanna be part of your symphony …

 

 

 

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s